Công ty TNHH Quảng Cáo và Thương Mại Tân Hà Thành

Được thành lập từ năm 2011. Với nền tảng là đội ngũ kỹ thuật trẻ trung, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất Việt Nam như: Máy in UV cuộn 2 mặt, máy in UV phẳng, máy in nhật chất lượng cao, máy CNC cắt bế tự động, máy lazer cắt khắc… Chúng tôi tự hào tạo ra các sản phẩm chất lượng cao để phục vụ quý khách chuyên về các lĩnh vực: Biển bảng đại lý, biển đèn 3M, biển phòng in UV….
Máy móc và công nghệ là yếu tố sống còn trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo. Với lỗ lực và tinh thần không ngừng học hỏi để tiến xa hơn. Tân Hà Thành với cơ sở vật chất và máy móc vượt trội đã và đang đáp ứng tất cả các bài toán về kỹ thuật và chất lượng.
Máy móc và công nghệ là yếu tố sống còn trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo. Với lỗ lực và tinh thần không ngừng học hỏi để tiến xa hơn. Tân Hà Thành với cơ sở vật chất và máy móc vượt trội đã và đang đáp ứng tất cả các bài toán về kỹ thuật và chất lượng

Chào mừng quý khách đến với công ty Tân Hà Thành!

Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin tại website này sẽ giúp quý khách tiếp cận được nhu cầu mình đang mong muốn và hiểu sâu hơn về công nghệ in ấn, quảng cáo hàng đầu hiện hay.

Thiết kế thông minh vượt trội

Không chỉ đẹp & bắt mắt, Website cần tập hợp đầy đủ các yếu tố quan trọng để tạo bệ phóng cho sản phẩm, dịch vụ
hay hình ảnh doanh nghiệp bạn nổi bật và gia tăng doanh số!

IN BĂNG RÔN

IN BẠT BACKLIST

BIỂN PANO ĐƠN

IN DECAL NHỰA

IN UV CUỘN

Bài Viết Mới

Hãy đưa thương hiệu của bạn
lên cấp độ mới ngay bây giờ!
Hãy lựa chọn đúng cho tương lai của bạn.
Bắt đầu ngay!
TOP