So sánh sản phẩm

IN UV PHẲNG

IN UV PHẲNG

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
 • Giá sản phẩm
 • 0
CÔNG NGHỆ IN UV TIÊN TIẾN
 • In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực in uv cao cấp và sấy khô ngay lập tức bằng đèn uv hay còn gọi là đèn uv led hay uv thủy ngân. Tại THT  in uv được sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét như in Offset.
  Tại sao in uv ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng ? vì in uv sử dụng mực in được sản xuất trên quy trình khắt khe về tiêu chuẩn quốc tế, in uv phải sử dụng loại mực được chứng nhận tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng hơn hẳn các loại in khác đang có mặt trên thị trường.
  Bên cạnh đó in uv tại THT còn cho ra bản in cực sắc nét như loại hình in offset, màu sắc trung thực, chính xác với mã màu được định sẵn một cách khắt khe của các Nhà in cũng như các Thương hiệu lớn cũng như các Tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Các loại hình in ấn khác hầu như không thể cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ và màu sắc so với loại hình in uv.
  THT có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về in uv như:
  ·         In uv lên mặt liệu cuộn: in uv bạt 3M, in uv canvas, in uv silk, in uv backlit film, in uv trên pp cao cấp ...
  ·         In uv trên mặt phẳng: Mica, Alu  (hay còn gọi là Aluminum ), Gỗ tấm, Gạch men, PVC, Kính, in uv lên tấm phôm ( formex/format ) ...
  ·         THT cam kết bảo hành màu đến 5 năm, trong khi loại in phun thường là 1 năm.
   

   
   
   
   
   
  • Doanh nghiệp:
   CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI TÂN HÀ THÀNH
  • Địa chỉ::
   Số 158 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công,
  • Điện thoại::
   0986 608 136 - 098 344 36 38 - 09142 333 66
  • Yahoo:
   update...

  Tags: